กรุงเทพมหานคร

แลนด์มาร์คฟอรั่ม

กำหนดนิยามใหม่ สำหรับธรรมชาติของสิ่งที่เป็นไปได้

94% ของผู้คนที่ทำการสำรวจ บอกว่า แลนด์มาร์คฟอรั่ม
ได้สร้างความแตกต่างที่ลึกซึ้งและยั่งยืนให้กับชีวิตของพวกเขา และใสด้าน:
  • คุณภาพของความสัมพันธ์
  • ความมั่นใจในการใช้ชีวิต
  • ระดับการสร้างประสิทธิผลส่วนบุคคล
  • ประสบการณ์ความแตกต่างที่พวกเขาได้สร้าง
  • ระดับความพึงพอใจในชีวิตของพวกเขา

แลนด์มาร์คฟอรั่มถูกออกแบบมาอย่างเฉพาะเจาะจง เพื่อก่อให้เกิดการพลิกผันคุณภาพชีวิตของคุณในเชิงบวกและถาวร การพลิกผันเหล่านี้เป็นต้นกำเนิดโดยตรงสำหรับอิสรภาพและพลังในแบบใหม่และไม่เหมือนใคร อิสรภาพที่จะผ่อนคลายได้โดยแท้จริงไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน อยู่กับใคร หรือสถานกาณ์จะเป็นอย่างไร – พลังที่จะลงมือทำอย่างมีประสิทธิผลในพื้นที่ชีวิตเหล่านั้นที่สำคัญสำหรับคุณ

<h3>การแนะนำแลนด์มาร์คฟอรั่ม โดย ดร.แนนซี่ ซาโพลสกี้</h3>

การแนะนำแลนด์มาร์คฟอรั่ม โดย ดร.แนนซี่ ซาโพลสกี้


ชมวิดีโอ (เป็นภาษาอังกฤษ)

 

เข้าร่วม การแนะนำแบบตัวต่อตัว ฟรี ที่ดำเนินโดยผู้นำแลนด์มาร์คฟอรั่ม หรือรับชมตัวอย่างในวิดีโอการแนะนำของเรา (เป็นภาษาอังกฤษ)

รายละเอียดของคอร์ส

แลนด์มาร์คฟอรั่มดำเนินตลอดระยะเวลาสามวันและหนึ่งค่ำคืน ในรูปแบบการจัดสัมมนา ดำเนินกับผู้เข้าร่วมโปรแกรม 250-600 คนจากทุกสาขาอาชีพ ในทุกๆ วันเต็มวันเริ่มต้นที่เวลา 9:00 น. และโดยปรกติจบที่เวลาประมาณ 23:00 น. ช่วงพักมีทุกๆ 2-3 ชั่วโมง โดยมีพักทานอาหาร 60 นาทีสองครั้ง คอร์สช่วงค่ำคืนโดยทั่วไปจะดำเนินตั้งแต่ 19:00 น. ถึง 23:00 น.

สิ่งที่ผู้คนพูด

คำกล่าวชื่นชมของผู้เข้าร่วมโปรแกรมแลนด์มาร์คคำกล่าวชื่นชมของผู้เข้าร่วมโปรแกรมแลนด์มาร์คคำกล่าวชื่นชมของผู้เข้าร่วมโปรแกรมแลนด์มาร์ค

ในตอนที่ฉันเข้าร่วมแลนด์มาร์คฟอรั่ม ฉันกำลังมุ่งความสนใจอยู่กับการเพิ่มยอดขายในธุรกิจของฉัน แต่หลังจากแลนด์มาร์คฟอรั่ม ฉันเริ่มมองดูสิ่งต่างๆ ที่ฉันไม่เคยสนใจที่จะมองมันมาก่อน ฉันพบว่าตัวเองใส่ใจในคุณภาพการปฏิบัติการของธุรกิจของเราและคุณภาพในการสื่อสารระหว่างพนักงานกับตัวฉันมากกว่าเดิมอย่างมาก แทนที่จะพยายามควบคุมทุกอย่างและทุกคนอย่างที่เคยเป็น ฉันริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ มากขึ้น มันทำให้ฉันรู้สึกพึงพอใจมากกว่า และบริษัททั้งบริษัทก็เจริญรุ่งเรือง

มิกิโอะ อูเอคูสะ, ประธาน
เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

"เราเรียกหลักสูตรนี้ว่าแลนด์มาร์คฟอรั่ม หรือแลนด์มาร์ค...ซึ่งเป็นการฝึกอบรมพื้นฐานสำหรับปัญญา จิดใจ และจิตวิญญาณ นี่เป็นประสบการณ์ที่พลิกผันในเชิงบวกมากที่สุดเท่าที่ผมเคยมีส่วนร่วมมา หากคุณต้องการสิ่งมหัศจรรย์ในชีวิตของคุณ นี่คือหนทางสำหรับคุณ"

อลัน เม็นเค็น, นักแต่งเพลงผู้ชนะรางวัลออสการ์
เมืองนิวยอร์ค รัฐนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา

"โปรแกรมของแลนด์มาร์คให้ข้อมูลที่ท้าทายเกี่ยวกับปรัชญาการดำรงชีวิต ความเป็นจริง และบทบาทของภาษาสำหรับมนุษยชาติ สิ่งที่ไม่ธรรมดาสำหรับฉันคือ แลนด์มาร์คฟอรั่ม ไม่ใช่แค่เพียงการให้ข้อมูลเท่านั้น มันทำงานผ่านการสลับเปลี่ยนที่ยั่วยุอารมรณ์และเร้าใจอย่างยิ่ง ซึ่งพลิกการใช้ชีวิตในแต่ละวันของคุณได้ ทั้งหมดนี้ ถูกส่งมอบให้อย่างชัดเจนและมีอินเทกริตี้ ซึ่งได้สร้างความแตกต่างให้กับชีวิตของผู้คนได้อย่างแท้จริง"

Edda Sveinsdottir
ศาตราจารย์สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
, มหาวิทยาลัยรอสกิลด์
เมืองรอสกิลด์ ประเทศเดนมาร์ก

ลงทะเบียนตอนนี้

ค้นหาสถานที่และวันที่ ที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

มีคำถาม หรือต้องการรับฟังเพิ่มเติม หรือไม่?

ติดต่อเรา